Sở Du lịch khảo sát kích cầu du lịch Cửa Lò

Đăng ngày 16/05/2020

Ngày 16/5, Đoàn công tác của Sở Du lịch Nghệ An, Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Nghệ An cùng các đơn vị doanh nghiệp lữ hành trong tỉnh phối hợp với UBND Thị xã Cửa Lò đã tổ chức khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Dịp này, đoàn đã đến một số điểm du lịch như đảo Lan Châu, đảo Song Ngư, chùa Song Ngư và một số cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn thị xã. Tại các điểm đến trên, đoàn đã khảo sát về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và tính khả thi trong việc kết nối tour tuyến. Hướng tới mục tiêu Cửa Lò đẩy mạnh, thu hút khách du lịch nội tỉnh và trong nước sau dịch Covid, tiến tới sẽ tạo các sản phẩm du lịch phù hợp để kích cầu du lịch bốn mùa, đặc biệt là du lịch vào mùa thu.

Cũng trong nội dung buổi làm việc, đoàn đã tiến hành họp bàn về các giải pháp kích cầu du lịch Nghệ An, tổ chức liên minh kích cầu giữa các địa phương trọng điểm về du lịch, khu du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tiến tới sẽ hình thành tour du lịch mới dọc quốc lộ 48. Trong đó, Cửa Lò đóng vai trò then chốt quan trọng trong sản phẩm du lịch mới này.

Dương Tân – Duy Quý