Sài Gòn – Kim Liên Resort – Ốc đảo xanh trên biển Cửa Lò

Đăng ngày 26/03/2014

 

Với kiến trúc châu Âu cổ trong một khuôn viên rộng xanh mát, hầu hết hệ thống phòng ngủ của Saigon Kimlien Resort đều có tầm nhìn ra biển và có thể đón gió tự nhiên. Bên cạnh đó cách trang trí nội thất trong phòng vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng vừa ấm cúng giúp khách hàng lấy lại được sự thoải mái và cân bằng trong cuộc sống. Khu ẩm thực có nhiều phòng tiệc khác nhau cho phép nhiều sự lựa chọn phù hợp cho tính chất từng bữa ăn của thực khách. Đặc biệt hơn cả là khu ẩm thực sân vườn mang đến thật nhiều ấn tượng qua cách sắp đặt không gian, ánh sáng và công tác tổ chức phục vụ. Đáp ứng nhu cầu nghỉ biển, dịch vụ giải trí luôn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, chia sẻ xúc cảm hạnh phúc gia đình như hoạt động nhóm, sân bóng chuyền, tennis, hồ bơi, vườn trẻ và các trò chơi giải trí.

Hàng năm Khu nghỉ mát đón từ 12 đến 15 nghìn lượt khách, trong đó 20% là du khách quốc tế. Kinh doanh đạt mức tăng trưởng từ 20% mỗi năm. Năm 2010 Khu nghỉ mát được tạp chí Traveller bình chọn vào top 108 Khánh sạn và Khu nghỉ dưỡng chất lượng vàng. Được tạp chí Thương hiệu, Bộ Công thương bình chọn vào 500 thương hiệu hàng đầu. Được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bầu chọn giải nhất Khách sạn Xanh Sạch Đẹp.

Trong thời gian sắp tới Cửa Lò sẽ chứng kiến sự có mặt của nhiều nhà đầu tư xây dựng các tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng với Saigon Kimlien các dự án này góp phần tạo nên một diện mạo mới như chuỗi ngọc trang sức cho Du Lịch Cửa Lò trở nên rực rỡ, góp phần xây dựng thương hiệu điểm đến có thể cạnh tranh với nhiều bãi biển nổi tiếng trong và ngoài nước.