Rất đông khách du lịch vẫn chọn Cửa Lò làm điểm đến

Đăng ngày 27/03/2014

 

Dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9 trùng vào ngày nghỉ cuối tuần chính là cơ hội để người dân có thời gian để nghỉ ngơi, đoàn tụ cùng gia đình. Mặc dù, vào thời điểm này trên cả nước đang chuyển mùa sang thu, không phải là mùa cao điểm du lịch, nhưng dịp nghỉ lễ năm nay kéo dài trong 4 ngày nên số lượng học sinh, sinh viên dù bước vào năm học mới vẫn đến với Cửa Lò vẫn rất đông. Anh Lê Thành Trung – Phó bí thư đoàn trường Đại Học Y – Thái Nguyên nói:“Cửa Lò cũng là một điểm đến mà chúng tôi đã chọn. Trong thờ gian trước đây thì chúng tôi đã đến đây lần nay là lần thứ 3. Nó có một cái đặ điểm là ở vị trí này vừa có địa hình biển, vừa địa hình núi, kết hợp nhiều yếu tố con người ở đây cũng thân thiện nên chúng tôi vẫn tiếp tục lực chọn Cửa Lò cho sinh viên đến đây và cũng là một quan điểm nữa là khi mà đến Cửa Lò thì tôi kết hợp cho sinh viên đến những điểm như ngã ba đồng lộc, thăm quê bác, những điểm có thể giáo dục chính trị cho sinh viên rất là tốt cho nên chúng tôi chọn Cửa Lò”

Được biết đến là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, với nhiều tua du lịch hấp dẫn, nên Cửa Lò vẫn là nơi lựa chọn của rất nhiều du khách bởi nơi đây có phong cảnh hữu tình, bãi tắm sạch, đẹp và sự mến khách của người dân Cửa Lò.Ước tính của các cơ quan chức năng thì trong dịp nghỉ lễ 2/9 này có khoảng 4 ngàn khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Cửa Lò. Chị Nguyến Thị Hương là Khách du lịch Hà Nội thường xuyên đến Cửa Lò cho hay:“Thực ra chị đi du lịch rất nhiều, vào Nam ra Bắc. Địa điểm Cửa lò so với Hà Nội là hơi xa nhưng mà chị rất thích. Vào đây thực ra là khí hậu, về mọi hình thức sinh hoạt , mọi người không bị ảnh hưởng nhiều, thức ăn đồ uống rất là tươi ngon mà gia phòng hợp lý thế nên chị cảm nhận ở Cửa Lò là nơi mà bọn chị hay nghĩ đến nhiều nhất”

Cửa Lò đang từng ngày trở thành địa chỉ tin cậy, hấp dẫn của du khách thập phương. Vì thế, để du khách đến với Cửa Lò nhiều hơn nữa trong tương lai rất cần được có sự quan tâm đầu tư hơn nữa của các cấp chính quyền, các doanh nghiệp và mỗi một người dân.