Ra mắt bộ phận một cửa kiểu mẫu tại Công an thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 09/01/2023

Sáng 9/1/2023, Công an thị xã Cửa Lò tổ chức lễ ra mắt bộ phận một cửa Công an thị xã kiểu mẫu; hệ thống camera giám sát và đánh giá mức độ hài lòng của nhân dân qua mã QR tại bộ phận một cửa Công an các phường. Dự lễ có thiếu tá Trần Văn Thọ – Phòng tham mưu Công an tỉnh; Hoàng Văn Phúc  – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Thượng tá Vi Văn Giang  – Ủy viên BTV thị ủy, Trưởng Công an thị xã; đại diện phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND -UBND thị xã, các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy, các đội công tác, Trưởng các đoàn thể Công an Cửa Lò và Công an 7 phường.

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo Công an thị xã Cửa Lò đã báo cáo kết quả triển khai xây dựng Bộ phận một cửa Công an thị xã kiểu mẫu; xây dựng và vận hành hệ thống camera giám sát và hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của nhân dân qua mã QR tại Bộ phận một cửa Công an các phường. Đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Phòng tham mưu Công an tỉnh cũng như lãnh đạo thị xã đánh giá cao việc ra mắt bộ phận một cửa kiểu mẫu của Công an Cửa Lò cũng như hệ thống camera giám sát và đánh giá mức độ hài lòng của nhân dân qua mã QR tại bộ phận một cửa. Mô hình đem lại hiệu quả thiết thực, giúp người dân nâng cao nhận thức và được tiếp cận, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến, vừa góp phần nâng cao ý thức phục vụ nhân dân trong thực hiện các thủ tục hành chính của cán bộ, chiến sỹ Công an. Đặc biệt là từng bước nâng cao hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ. Trên cơ sở đó, đại diện Phòng tham mưu Công an tỉnh cũng như lãnh đạo thị xã đưa ra một số định hướng để mô hình phát huy hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

                                                               Hữu Lương – Ngọc Ánh