Quỹ tín dụng Nghi Hương đón nhận huân chương lao động hạng 3

Đăng ngày 31/07/2015

QTDHC

Được cấp phép và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1995, đến nay đã trải qua 20 năm hoạt động. Ngoài trụ sở chính ở và hoạt động ở phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, đơn vị này còn mở các chi nhánh tín dụng ở các xã Nghi Thạch và Nghi Khánh của huyện Nghi Lộc

QTDHC1

QTDHC12

Tính đến tháng 6/2015, nguồn vốn hoạt động của Quỹ tín dụng Nghi Hương lên tới gần 165 tỷ đồng, trong đó vốn huy động hơn 145 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 7 tỷ đồng. Có trên 6 ngàn lượt thành viên được vay vốn, dư nợ cho vay hiện nay đạt trên 144 tỷ đồng; Tỷ lệ nợ xấu hàng năm chỉ chiếm 0,12%. Hàng năm kinh doanh đều có lãi, năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ lợi nhuận sau thuế tăng bình quân 1.609%/năm.
Trải quả 20 năm hoạt động, Quỹ tín dụng nhân dân Nghi Hương luôn là đơn vị đứng trong tốp đầu trong hệ thống quỹ tín dụng cả nước. Đây là điều kiện thuận lợi để đơn vị tiếp tục kinh doanh có hiệu quả, giúp đỡ, chia sẻ được với nhiều tổ chức, cá nhân, mang đến niềm vui cho khách hàng và đóng góp đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của quê hương.

QTDHC3

QTDHC4

QTDHC5

Ghi nhận những đóng góp của Quỹ tín dụng Nghi Hương, TX Cửa Lò, Chủ tịch nước đã tặng Huân chương lao động hạng 3 cho đơn vị. Dịp này, Ngân hàng nhà nước Việt Nam cũng tặng cờ thi đua xuất sắc và Ủy ban nhân dân Tỉnh cũng tặng Bằng khen cho tập thể và 3 cá nhân của tổ chức tín dụng này vì đã có thành tích xuất sắc trong những năm qua.
                                                                                                                                                                                                                                                                 Khắc Giang – Duy Quý