Phường Nghi Tân tọa đàm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Đăng ngày 13/10/2023

Chiều ngày 13/10, phường Nghi Tân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng; 93 năm ngày truyền thống Ban tổ chức, Ban dân vận, Văn phòng cấp uỷ , MTTQ Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam; 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và 34 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Võ Văn Tuất – Phó ban Dân vận, Phó đoàn chỉ đạo phường Nghi Tân; Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng văn hoá, nguyên CT UBND phường; Hoàng Thị Hải Yến – Phó Ban tuyên giáo, nguyên BT Đảng uỷ phường; Nguyễn Đức Anh – P.CT Hội nông dân thị xã.

Về lãnh đạo địa phương có đồng chí Đậu Phương Nam – Bí Thư Đảng uỷ, CT HĐND phường; Các Phó Đ/c trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, Bí thư 11 chi bộ; Khối trưởng BCT Mặt trận, BCH, các chi đoàn, chi hội 7 khối. Đặc biệt còn có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành kiểm tra Đảng, truyền thống Ban tổ chức, Ban dân vận, Văn phòng cấp uỷ , MTTQ Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam, ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và truyền thống Hội CCB Việt Nam. Có thể khẳng định rằng những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực của Đảng bộ và nhân dân phường Nghi Tân đã đạt được có sự đóng góp đáng kể của công tác tổ chức, công tác Kiểm tra, công tác Dân vận, văn phòng cấp uỷ, của MTTQ và các đoàn thể. Hơn 29 năm, đã có rất nhiều thế cán bộ đã trưởng thành, phát triển gánh vác nhiều trọng trách của Đảng, của chính quyền các cấp, hiến dâng cả cuộc đời cho Đảng, cho nhân dân, góp phần xây dựng phường Nghi Tân ngày càng phát triển văn minh.

Buổi tọa đàm là dịp để gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm trong quá trình công tác. Đây cũng là dịp để cán bộ trẻ thể hiện lòng biết ơn, trân quý sự đóng góp to lớn của hệ lãnh đạo và cán bộ các đoàn thể đã tận tâm, tận lực dày công vun đắp cho hoạt động của các Ban xây dựng Đảng, phong trào MTTQ và đoàn thể phường nhà.

Đàm Hiền – Tạ Nhật