Phường Nghi Hương: Tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2014

Đăng ngày 04/07/2014

Đợt này, phường Nghi Hương vinh dự có 6 đ/c được nhận huy hiệu  65 tuổi Đảng, 2 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 3 đ/c  nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trong 6 tháng đầu năm 2013, với sự nỗ lực phấn đấu của đảng bộ và nhân dân trên địa bàn nên đời sống nhân dân ổn định, kinh tế phát triển khá, văn hoá xã hội có nhiều khởi sắc, quốc phòng an ninh được giữ vững. Với tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 461 tỷ đồng, tăng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 12 – 20  triệu đồng/ người/ năm.

Tại hội nghị sơ kết, đảng bộ phường Nghi Hương cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm còn tồn tại, như: Công tác quản lý du lịch chưa quyết liệt. Công tác “Dồn điền đổi thửa” còn chậm. Tiến độ cấp giấy CNQSD đất còn chậm. Công tác đền bù giải phóng mặt bằng còn gặp nhiều khó khăn.Tỷ lệ sinh con thứ 3 vẫn còn cao… Đây cũng là một trong những nhiệm vụ đảng bộ Nghi Hương đề ra trong những tháng còn lại của năm 2014 và đón nhận danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” sắp tới đây; Dịp này, Đảng bộ phường Nghi Hương đã biểu dương 7 tập thể và 15 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong phong trào “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật