Nổ bình ga trên thuyền, 6 ngư dân Nghi Hải bi thương nặng

Đăng ngày 10/03/2019

Vào khoảng 5h ngày 10/3, một thuyền đánh cá của ngư dân phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò trên đường vào bờ, khu vực gần đảo Ngư thì bất ngờ bình ga nấu ăn trên thuyền  phát nổ. Vụ nổ làm 6 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Ảnh 1

Theo thông tin của Hải Đội 2 Bộ đội Biên Phòng Nghệ An, sau khi nhận được thông tin có tàu cá phát nổ bình gas tại khu vực  giữa phao số 3 và số 4 gần khu vực Đảo Ngư, Đơn vị đã nhanh chóng triển khai các phương án ứng cứu, đưa người bị thương và lai dắt tàu cá vào bờ. Thuyền đánh cá  bị nạn mang số hiệu NA 91286 TS do anh Ngô Xuân Trường trú tại Khối Hải Bình – Phường Nghi Hải làm chủ cùng 5 người bị thương đó là Võ Văn Lương; Trần Văn Chiến; Nguyễn Văn Hùng đều trú tại Khối Hải Bình – Phường Nghi Hải; Võ Sỹ Tương trú tại khối Hải Thanh; Nguyễn Xuân Tuất trú tại khối Hải Lam.

Ảnh 2

Ảnh 3

IMG_0918

Ảnh 4

IMG_0921

Sau khi lên bờ, 6 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Ba Lan. Được biết, trong số 6 nạn nhân có 4 người bị thương nặng đang được các cơ sở y tế và gia đình tích cực cứu chữa

Ngọc Ánh