Phòng CSPCCC số 2 kỷ niệm 55 năm truyền thống cảnh sát PCCC

Đăng ngày 29/09/2016

cs1

cs2

cs6

Tại lễ kỷ niệm các cán bộ, chiến sỹ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng cảnh sát PCCC. 55 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng cảnh sát PCCC đã khắc phục khó khăn, gian khổ phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh Quốc gia và trật tự an toàn  xã hội. Phát huy truyền thống của ngành, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành và lớn mạnh.

Phòng đã chủ động làm tốt công tác phối hợp với cơ quan truyền thong tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức PCCC và xây dựng phong trào quần chúng PCCC; Tăng cường công tác hướng dẫn, kiểm tra các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân khắc phục kịp thời về mất an toàn về PCCC. Ngoài ra, lực lượng PCCC còn chủ động trong công tác tổ chức chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; Tiếp nhận tin báo,cứu nạn kịp thời, được cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân 2 đơn vị: Cửa Lò và Nghi Lộc đánh giá cao.

cs3

cs4

cs5

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào PCCC đã được Công an tỉnh, UBND thị xã Cửa Lò và UBND huyện Nghi Lộc tặng giấy khen.

Đàm Hiền – Duy Quý