Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thái Thị An Chung trao quà cho hộ nghèo tại thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 31/01/2024

Chiều ngày 31/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An do bà Thái Thị An Chung – Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên uỷ ban khoa học và công nghệ của Quốc hội, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Nghệ An dẫn đầu đã đến dự chương trình “Xuân trao yêu thương” và trao quà cho các hộ nghèo tại thị xã Cửa Lò. Cùng đi có đồng chí: Hoàng Lân – Phó trưởng ban kinh tế, ngân sách HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Về đại biểu thị xã có các ông: Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Văn Tuất – Phó ban dân vận Thị uỷ; Nguyễn Đức Tình – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã, các tổ chức chính trị xã hội cùng dự.

Tại chương trình, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo ở phường Nghi Thủy và Thu Thủy,; đoàn cũng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 hộ nghèo của phường Nghi Thủy và Nghi Tân.

Những món quà thể hiện sự quan tâm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng như cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể các cấp tại thị xã Cửa Lò thực hiện tốt chính sách xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui tươi, no đủ hơn.

                                             Nguyễn Hương – Tạ Nhật