Ông Nguyễn Thanh Hiền – Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tại Nghệ An dự khai mạc kỳ họp thứ 2 HĐND Thị xã khóa V nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 11/08/2016

hdnd

Toàn cảnh hội đồng nhân dân thị xã Cửa Lò khóa V

Trong 6 tháng đầu năm 2016, mặc dù gặp nhiều khó khăn về tình hình trong nước cũng như thế giới, đặc biệt là ảnh hưởng của sự cố môi trường khu vực biển miền Trung…Nhưng tình hình phát triển kinh tế, xã hội trên địa địa bàn Thị xã Cửa Lò vẫn đạt được những kết quả tích cực. Tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 3.321 tỷ đồng, tăng 9,1% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 54% kế hoạch năm, bằng 55,9% kế hoạch Tỉnh giao, trong đó các ngành dịch vụ ước đạt trên 1.328 tỷ đồng.

hdnd1

Ông Nguyễn Nam Đình chủ tịch HĐND Thị xã khai mạc kỳ họp 

hdnd2

Các đại biểu tham dự buổi họp

Thu ngân sách ước đạt gần 150 tỷ đồng, văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, an ninh chính trị, trật tự ATXH được đảm bảo. Đặc biệt là Thị xã đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

hdnd3

Bà Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch UBND Thị xã báo cáo tình hình phát triển KTXH 6 tháng đầu năm 2016

hdnd4

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, Thị xã Cửa Lò vẫn còn những hạn chế cần phải khắc phục mà tại kỳ họp này, HĐND Thị xã sẽ nghiên cứu để đưa ra những giải pháp khắc phục, thực hiện quyết liệt trong thời gian tới.

Tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Nam Đình đề nghị các đại biểu HĐND cần thảo luận, xem xét kỹ lưỡng các chỉ tiêu, từ đó đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp với thực tiễn của địa phương để đạt kết quả cao nhất./.

Mỹ Hạnh