Nhiều sự kiện được phối hợp tổ chức tại Cửa Lò

Đăng ngày 05/04/2022

Sáng ngày 5/4, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh và đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND thị xã Cửa Lò để triển khai nhiệm vụ quảng bá du lịch năm 2022. Tiếp đoàn có các phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng, Hoàng Văn Phúc; đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Nằm trong các chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Nghệ An nói chung, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện tại thị xã Cửa Lò, nổi bật là các chương trình: talkshow “Nghệ An – tinh hoa của biển” tại khách sạn Vinpearl Cửa Hội vào ngày 7/4; Tổ chức hội chợ thương mại, trưng bày sản phẩm OCOP từ ngày 27/4 đến 1/5; Triển lãm ảnh đẹp về Cửa Lò và các địa danh nổi tiếng ở Nghệ An; Toạ đàm với các đoàn Famtrip khảo sát Cửa Lò dự kiến từ ngày 20-22/4;…

Để tổ chức các sự kiện trên, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh mong muốn UBND thị xã có sự giúp đỡ, phối hợp để thực hiện hiệu quả như: Tham gia và chương trình Talkshow, tổ chức biểu diễn chương trình văn nghệ và trưng bày các sản phẩm làng nghề tại chương trình này; sự kiện này được livestream trực tiếp trên các phương tiện truyền thông nên đây sẽ là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Cửa Lò đến đông đảo bạn bè trong cả nước thông qua mạng xã hội Tiktok. UBND thị xã bố trí hưởng dẫn viên đón và đưa các đơn vị lữ hành và truyền thông tới các điểm đến nổi bật của thị xã; Đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, môi trường và bố trí 10 gian hàng trưng bày trong quá trình diễn ra hội chợ..

Sau khi có sự thống nhất phối hợp giữa hai bên, UBND thị xã Cửa Lò cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng, ban, đơn vị liên quan. Chuỗi các sự kiện trên diễn ra tại thị xã sẽ là cơ hội lớn để kích cầu, quảng bá du lịch Cửa Lò.

                                                            Nguyễn Hương – Ngọc Ánh