Nhà hàng Hiền Lan (Ki ốt số 49) Khu du lịch Cửa Hội

Đăng ngày 14/05/2014

Nhà hàng Hiền Lan- Cửa Hội kính chào quý khách

Nằm ở khu trung tâm khu du lịch sinh thái Cửa Hội, Nhà hàng Hiền Lan là nơi lý tưởng cho các buổi chiêu đãi, hội họp liên hoan và là không gian nghỉ ngơi thoải mái cho các gia đình sau khi vãn cảnh khu du lịch Cửa Lò nói chung, Cửa Hội nói riêng. 

Nhà hàng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có khả năng phục vụ hàng trăm thực khách, bãi giữ xe rộng, an toàn nằm ngay cạnh nhà hàng.

Ai cũng có thể đến với nhà hàng Hiền Lan vì giá cả ở đây hợp lý với mọi đối tượng. Quý khách sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi sống từ bình dân đến cao cấp như cua ghẹ, các loại cá, tôm, mực, nghêu, sò … và những món đặc biệt như Ốc hương nướng than hồng, Nghêu đại dương, rắn biển, tôm hùm, mực nháy. Đặc biệt các món ăn này được đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến chắc làm hài lòng du khách.

Chất lượng món ăn tốt nhất, tuyệt đối an toàn với phong cách phục vụ thực khách tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Tạo niềm tin và sự an tâm với khách hàng để khi nói đến hải sản thực khách luôn nhớ đến chúng tôi.

Địa chỉ:   Nhà hàng Hiền Lan -Ki ốt số 49, phường Nghi Hòa – thị xã Cửa Lò

Điện thoại:  0982130233

Hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị bằng chính sự nhiệt tình, thái độ ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên phục vụ!