Nghi Thuỷ giành cúp vô địch giải bóng đá chào mừng lễ hội đền Mai Bảng năm 2023

Đăng ngày 03/03/2023

Những pha bóng thăng hoa, những khoảnh khắc đột phá mà hai đội bóng xuất sắc nhất Phường Nghi Thuỷ và phường Nghi Tân đã mang đến cho khán giả sau trận chung kết đã khép lại giải đấu đầy thành công chào mừng lễ hội đền Mai Bảng năm 2023. Chiều nay ngày 3/3, Ban tổ chức đã bế mạc và trao thưởng cho các đội xuất sắc nhất. Về dự có các đồng chí: Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng văn hoá thông tin thị xã; Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã; Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch hội nông dân thị xã; Đại diện lãnh đạo các phường; Đại diện Ban quản lý đền Mai Bảng và đông đảo cổ động viên.

Với cú sút phá lưới đã đưa đội tuyển phường Nghi Thuỷ bước lên bục vinh quang nhận cúp vô địch giải bóng đá năm nay, về nhì thuộc về phường Nghi Tân, giải ba thuộc về hai đội Nghi Hương và Thu Thuỷ.

Giải bóng đá chào mừng lễ hội Đền Mai Bảng năm 2023 và đại hội đại biểu hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất cho một lượng lớn đông đảo chưa từng có của cổ động viên. Đặc biệt, với 50 vận động viên đến từ 7 phường việc khép lại giải đấu đã mang lại cho các cầu thủ một kỷ niệm khó quên.

 

Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy giá trị nét đẹp văn hoá truyền thống và quảng bá lễ hội đền Mai Bảng để du khách muôn phương hiểu hơn về những nét đặc sắc của đô thị du lịch biển Cửa Lò. Nhân dân vui xuân trẩy hội với niềm khát vọng xây dựng quê hương một năm mới nhiều thắng lợi mới.

                                                            Nguyễn Hương – Tạ Nhật