Nghi Thu tổ chức hội thi văn nghệ Đoàn – Đội năm 2023

Đăng ngày 10/08/2023

Tối 9/8, UBND và Đoàn phường Nghi Thu phối hợp tổ chức hội thi văn nghệ Đoàn – Đội chào mừng 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Các đồng chí: Hoàng Thanh Sơn  – Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thị xã; Nguyễn Đức Tình-Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đại diện Hội đồng đội Cửa Lò cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ,  các tổ chức đoàn thể phường và đông đảo Đoàn viên,  thanh niên, nhân dân Nghi Thu tham dự.
4 đội tham gia hội thi đến từ 4 khối dân cư trong toàn phường Nghi Thu. Theo đó, mỗi đội thể hiện 1 chương trình với 3 tiết mục hát múa có nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi bác Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước,  ca ngợi mái trường và sự đổi thay của quê hương. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tiết mục hát múa của các khối được dàn dựng công phu đã góp phần nâng cao chất lượng hội thi.
Căn cứ vào các tiêu chí đề ra, Ban tổ chức sẽ chấm điểm để lựa chọn những tiết mục đặc sắc và trao thưởng vào ngày 19/8/2023.
Hữu Lương  – Ngọc Ánh