Nghi Thu tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân

Đăng ngày 26/01/2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào mừng Lễ hội đền Bàu Lối năm 2023, chiều 26/1, phường Nghi Thu đã tổ chức giải bóng chuyền nam các dòng họ và giải bóng chuyền hơi người cao tuổi. Các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Nguyễn Đình Hưng – Chủ tịch UBMTTQ; Hoàng Khắc Bá – Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, dòng họ, khối dân cư trên địa bàn Nghi Thu tham dự.

Giải bóng chuyền nam các dòng họ phường Nghi Thu năm 2023 có 3 đội bóng đại diện cho dòng họ Hoàng, họ Phùng và họ Chế tham gia. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm sau đó chọn 2 đội có điểm số cao nhất thi đấu chung kết vào chiều 28/1/2023.

Còn giải bóng chuyền hơi người cao tuổi có 4 đội đến từ các chi hội người cao tuổi khối dân cư tham dự.

Qua việc tổ chức giải bóng chuyền nam các dòng họ và giải bóng chuyền hơi người cao tuổi phường Nghi Thu nhằm tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi giữa các dòng họ và tổ chức đoàn thể, nhân dân địa phương trong dịp đầu năm mới. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và chào mừng Lễ hội đền Bàu Lối Nghi Thu năm 2023 nên đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, nhân dân Nghi Thu tham gia, cổ vũ động viên các đội bóng.

                                                              Hữu Lương – Ngọc Ánh