Nghi Thu ra quân thu gom rác khu vực bãi tắm

Đăng ngày 01/06/2022

Sáng 1/6, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6/2022, Tháng hành động vì môi trường ,  phường Nghi Thu đã huy động lực lượng tham gia thu gom rác thải dọc bãi tắm.

Theo đó, cán bộ, đảng viên trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể, Công an, Dân quân tự vệ, Đội an ninh du lịch phường Nghi Thu cùng với các nhà hàng dọc bãi biển ra quân thu gom rác thải khu vực bãi tắm.

Sau khi thủy triều xuống, khu vực bãi tắm thuộc địa bàn phường Nghi Thu đã xuất hiện nhiều rác thải xây dựng như gạch, đá, gây ảnh hưởng đến việc tắm biển của du khách và nhân dân. Vì thế các lực lượng thu gom, vận chuyển số rác trên đến nơi quy định nhằm làm cho bãi tắm thêm sạch đẹp. Theo kế hoạch, ngoài cán bộ, công chức phường còn có các nhà hàng song trong buổi ra quân thì các nhà hàng, ki ốt dọc bãi tắm chưa tích cực tham gia.

Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương cần có các biện pháp hữu hiệu hơn trong việc huy động các lực lượng, nhất là các nhà hàng, ki ốt dọc bãi biển để góp phần làm cho môi trường nhất là khu vực bãi tắm luôn sạch đẹp.

                                                                               Hữu Lương