Nghi Thu: Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND thị xã, Đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Đăng ngày 09/05/2016

 ctrinthu

8 đại biểu ứng cử Đại biểu HĐND thị xã, Đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2020, gồm: Ông Nguyễn Đức Lâm – Phó CT UBND phường Nghi Thu, ông Hoàng Khắc Bá – Công chức tài chính phường, Bà Phan Thị Thu Hải – Phó hiệu trưởng trường Lê Thị Bạch Cát, ông Võ Văn Hồng – Công chức văn phòng UBND phường, ông Hoàng Thanh Huy – Phường đội trưởng, ông Hoàng khắc Lê – Khối trưởng khối Nam Phường, Ông Hoàng Thanh Bình – Thôn đội trưởng khối Nam Phượng và bà Võ Thị Hoàng Yến – Giáo viên trường Lê Thị Bạch Cát.

ctrinthu1

ctrinthu2

ctrinthu4

Tại hội nghị cử tri khối Nam Phượng đã được các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình khi được bầu vào Đại biểu Đại biểu HĐND thị xã, Đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các cử tri khối đều bày tỏ hài lòng về trình độ, năng lực cũng như chương trình hành động của các ứng cử viên Đại biểu Đại biểu HĐND thị xã, Đại biểu HĐND phường và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân. Cử tri khối Nam Phượng cũng kỳ vọng vào các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm hơn nữa đến các vấn đề như: Môi trường biển, sản xuất nông nghiệp của địa phương và giải quyết kịp thời những tâm tư nguyện vọng của nhân dân.

ctrinthu3

Thay mặt các ứng cử viên Đại biểu Đại biểu HĐND thị xã, Đại biểu HĐND phường, ông Nguyễn Đức Lâm – Phó chủ tịch UBND phường Nghi Thu ghi nhận những ý kiến thẳng thắn của cử tri. Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp để Đảng, Chính phủ có những chính sách phù hợp giúp các địa phương phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo./.

Đàm Hiền – Duy Quý