Nghi Tân-Nghi Hương ra quân tuyên truyền phòng chống pháo

Đăng ngày 13/02/2015

Chiều qua (12/2), UBND phường Nghi Tân tổ chức ra quân tuyên truyền, cổ động phòng chống pháo nổ, chất nổ.

TTphaoNTan

TTphao1Nghi Tân được coi là một trong những địa bàn trọng điểm trong công tác đấu tranh phòng chống các hành vi vi phạm về pháo và vật liệu nổ. Do đó, bên cạnh việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền Nghị định 36 của chính phủ về nghiêm cấm sản xuất, mua, bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại thuốc nổ, pháo nổ, Nghi Tân còn phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng an ninh, các tổ chức đoàn thể và nhân dân đấu tranh, phát hiện, bắt giữ và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi sản xuất, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép.

Trước đó, vào sáng qua (12/2), UBND phường Nghi Hương cũng tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, cổ động phòng chống pháo nổ, chất nổ trong dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

        TTphao2Lễ qua quân có sự tham gia của các lượng lượng công an phường, Đoàn thanh niên và các tổ chức ban ngành của phường. Thông qua hình thức tuyên truyền lưu động trên các trục đường giao thông, những nội dung nghị định 36 của chính phủ về nghiêm cấm sản xuất, mua, bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại thuốc nổ, pháo nổ được phổ biến vào tận các khối dân cư. Bên cạnh hình thức tuyên truyền, vận động, lực lượng chức năng sẽ tăng cường đấu tranh, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi sản xuất, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo trái phép.

Thanh Vân – Duy Quý