Nghi Hương tổ chức hội thi Rạng ngời áo xanh

Đăng ngày 01/04/2017

Tối 31/3 Đoàn phường Nghi Hương tổ chức hội thi Rạng ngời áo xanh lần thứ nhất năm 2017.

Tham gia hội thi có 15 cặp đôi nam, nữ đến từ 15 chi đoàn, các thí sinh sẽ sẽ phải trải qua 3 phần thi: Phần thi thứ nhất là phần thi trang phục tự chọn, phần thi thứ 2 là  phần thi trang phục áo thanh niên Việt Nam. Phần thi thứ 3 Ban giám khảo lựa chọn 5 cặp đôi thí sinh đẹp nhất vào phần thi ứng xử.

a1

a4

a5

Ở Phần thi thứ nhất và thứ 2 các cặp đôi không những rạng rỡ trong nhưng bộ trang phục tự chọn của mình, mà còn rất đẹp trong trang phục màu áo thanh niên Việt Nam. Cùng với những bước đi uyển chuyển, đằm thắm thướt tha, thể hiện nét đẹp của người cán bộ đoàn viên, thanh niên. Phần thi ứng xử các cặp đôi đã thể hiện, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng, thể hiện qua khả năng ứng xử thông minh, khóe léo; những am hiểu sâu sắc về kiến thức xã hội; đặc biệt là kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, khả năng thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên, đề  xuất các ý tưởng sáng tạo góp phần phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị.

a2

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức giá trị văn hóa, định hướng thẩm mỹ, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích và thiết thực, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào  thanh thiếu nhi ngày càng phát triển.

Ngọc Ánh