Nghi Hương: Tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương”

Đăng ngày 24/01/2022

Sáng ngày 24/01, phường Nghi Hương đã tổ chức chương trình ” Xuân trao yêu thương” nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Các đồng chí: Nguyễn Văn Dần- Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự; Công an thị xã; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng dự.

Theo đó, nhằm hỗ trợ về mặt tinh và cùng chung tay chia sẻ với các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó được đón một cái tết trọn vẹn và ấm áp, tại chương trình, phường Nghi Hương cùng các cơ quan, đơn vị như Ban chỉ huy quân sự thị xã, Công an thị xã, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, ngân hàng Công Thương; Công ty Gôn biển Cửa Lò, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao 225 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các đối tượng nói trên. Đồng thời, dịp này địa phương cũng trao 12 thẻ BHYT; 02 thẻ tiết kiệm cho 2 hộ thoát nghèo trị giá 40 triệu và hỗ trợ 15 triệu đồng để xây dựng một ngôi nhà tình thương. Tổng số tiền các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và chính quyền địa phương đã trao trong đợt này là gần 200 triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa thể đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Đảng ủy, chính quyền địa phương từ đó giúp các đối tượng khó khăn, yếu thế có thêm niềm tin, vươn lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống và đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

                                                  Phan Thành- Tạ Nhật