Nghi Hòa kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, MTTQ và ngày thành lập các hội.

Đăng ngày 13/10/2022

Chiều 13/10, phường Nghi Hòa tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy,  MTTQ và ngày thành lập các hội: Nông dân, LHPN, CCB và Hội liên hiệp thanh niên. Dự lễ có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy- Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị, Trưởng đoàn chỉ đạo của thị xã tại phường Nghi Hòa; đại diện UBMTTQ, Hội nông dân, Đoàn thanh niên thị xã, Đoàn 40 Cửa Hội, TYM phòng giao dịch Cửa Lò, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, MTTQ VN và các tổ chức hội Nông dân, LHPN, CCB và Hội liên hiệp thanh niên. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như mục tiêu, nhiệm vụ và quyết tâm của các Ban xây dựng Đảng, các tổ chức hội ở Nghi Hòa trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Nghi Hòa còn tổ chức hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn kết” và tổ chức các trò chơi dân gian để chào mừng ngày hội truyền thống năm 2022.

Hữu Lương – Ngọc Ánh