Cửa Lò: Họp BTC và bốc thăm Hội thi dân vũ năm 2022

Đăng ngày 13/10/2022

Chiều ngày 13/10, BTC hội thi dân vũ năm 2022 đã tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm thứ tự cho các đội tham gia hội thi.
Hội thi dân vũ năm 2022 được Hội LHPN và LĐLĐ Thị xã phối hợp tổ chức, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự tham gia của 21 đội thi đến từ 7 phường, các trường học và cán bộ công nhân viên chức, người lao động  các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thị xã. Các đội tham gia thực hiện biểu diễn đồng diễn với 2 tiết mục.Khối hội viên Hội LHPN là tiết mục: Đến với con người Việt Nam tôi. Khối Nữ CNVCLĐ Thị xã bài: Hãy hát lên bài ca công đoàn.Mỗi đội chọn 1 bài dân vũ riêng trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, ca khúc viết về Cửa Lò…
Tại cuộc họp, BTC đã quán triệt một số nội dung về chủ trương, thông qua quyết định ban tổ chức, ban giám khảo, phân công phụ trách các nhiệm vụ của các đơn vị phối hợp, Thời gian chạy ghép màn nhảy trình diễn, thời gian thi, thời gian khai mạc, trang phục, nhạc cụ…Theo đó, hội thi sẽ khai mạc tại Quảng trường Bình Minh, vào lúc 6h30 ngày 16/10/2022.
Sau khi lắng nghe và giải trình một số ý kiến của các đội tham gia, BTC cũng đã tiến hành cho các đội thi bốc thăm thứ tự tham gia hội thi.
Mỹ Hạnh – Duy Quý