Nghi Hòa huy động hơn 100 triệu đồng phòng, chống dịch Covid 19

Đăng ngày 10/04/2020

Chiều ngày 10/4, UBND phường Nghi Hòa đã làm lễ tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng, chống dịch Co vid 19 của một người dân đang làm việc ở nước Anh.

Tại buổi lễ, thay mặt con trai Hoàng Văn Dũng đang làm việc ở nước Anh, bà Phạm Thị Hà – Hội viên Hội phụ nữ phường đã trao số tiền 5 triệu đồng cho UBND phường để phòng, chống dịch Cô vid 19. Đồng thời, trao quà cho 26 hộ gia đình đặc biệt khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn phường, mỗi suất 20 kg gạo và 1 thùng mỳ tôm.

Được biết, từ khi phát động đến nay cán bộ, đảng viên, nhân dân, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm ở Nghi Hòa đã ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm khác, trong đó có 2 thượng binh nặng đóng góp số tiền lớn cho phòng, chống dịch.

Hiện Nghi Hòa có 43 công dân đã và đang thực hiện các biện pháp cách ly trong đó có 4 trường hợp cách ly tập trung tại trạm y tế phường. Do đó, công tác phòng, chống dịch Covid 19 được Đảng ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể Nghi Hòa rất coi trọng, nhất là công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện nghiêm các hướng dẫn của ngành y tế nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân./.

    Hữu Lương – Ngọc Ánh