Nghi Hòa gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đăng ngày 13/10/2022

Chiều 13/10, phường Nghi Hòa tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022. Đồng chí Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa và đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham dự. Đồng chí Lê Thanh Giang – Phó Bí Đảng ủy,  Chủ tịch UBND phường chủ trì.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã tặng hoa, chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Nghi Hòa thời gian qua. Không chỉ tăng nguồn thu cho ngân sách và tạo việc làm cho nhiều lao động ở địa phương mà các doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Lãnh đạo phường cũng mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.
Tiếp đó, đại diện các doanh nghiệp đã có một số ý kiến với cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cũng như tạo cơ chế, chính sách thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển.
Hữu Lương  – Ngọc Ánh