Nghi Hải tuyên dương học sinh vượt khó năm học 2022 – 2023

Đăng ngày 31/08/2023

Sáng ngày 31/8, UBND phường phối hợp với hội khuyến học tổ chức Lễ tuyên dương học sinh nghèo vượt khó trong học tập năm học 2022 – 2023 và các cháu đậu vào trường cao đẳng, đại học năm học 2023-2024.
Phường Nghi Hải hiện có 3 trường gồm: mầm non, Tiểu học và THCS, năm học 2023 – 2024, công tác giáo dục -đào tạo ở cả 3 trường tiếp tục phát triển và nhiều thành tích cao được phòng giáo dục và đào tạo Thị xã ghi nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, xác định, phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng cho phát triển kinh tế- xã hội bền vững của địa phương. Vì vậy, trong những năm qua, cả hệ thống chính trị bằng nhiều giải pháp nhằm phát huy nội lực và ngoại lực đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tăng cường, đã tạo điều kiện để thực hiện tốt công tác dạy và học.
Dịp này, đã có 78 em học sinh trên địa bàn phường được biểu dương khen thưởng, trong đó có 31 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và 47 em đậu vào các trường Cao đẳng và Đại học.
Đây là sự ghi nhận biểu dương kịp thời động viên con em trên địa bàn hăng say học tập, góp phần làm rạng danh đất học và truyền thống cách mạng của quê hương.
Cũng trong dịp này, Đảng ủy – HĐND -UBND – UBMTTQVN phường đã tặng hoa chúc mừng, chia tay các đồng chí hiệu trưởng các trường học trên địa bàn luân chuyển về trường mới, và các hiệu trưởng về nhận nhiệm vụ mới tại địa phương./.
Mỹ Hạnh – Duy Quý