Nghi Hải trao huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên từ 30 đến 70 tuổi Đảng.

Đăng ngày 09/07/2019

Sáng ngày 8/7, Đảng bộ phường Nghi Hải tổ chức lễ trao huy hiệu 30, 40, 45, 55 và 70 tuổi đảng cho các đảng viên và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Cửa Lò cùng đại diện các ban, ngành thị xã và đông đảo cán bộ, đảng viên toàn phường tham dự.

Dang nghi hai 3

Dịp này, Đảng bộ phường Nghi Hải có 7 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 55 năm, 2 đồng chí 45 năm, 2 đồng chí 40 năm và 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời giáo dục truyền thống cho các đảng viên trẻ sau này.

dang nghi hai 5

Dang nghi h

Trong 6 tháng đầu năm 2019, với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn nên kinh tế tiếp tục tăng trưởng, phát triển khá; Công tác an sinh xã hội, quản lý nhà nước trên lĩnh vực có nhiều chuyển biến tích cực; QP – AN được đảm bảo. Với tổng giá trị ước đạt hơn 477 tỷ đồng, tăng hơn 22% so với cùng kỳ và đạt trên 53% chỉ tiêu thị xã giao.

Dang nghi hai 4

dang nghi hai 6

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, những tồn tại, khó khăn cũng được hội nghị đưa ra thảo luận, bàn bạc và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2019. Trong đó tập trung vào phát triển kinh tế trên các lĩnh vực, nhất là làng nghề, làng có nghề và quan tâm vào công tác phòng chống dịch bệnh; Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình đã có chủ trương đầu tư; Tiếp tục rà soát, đề nghị thẩm định tiêu chí phường văn minh đô thị….

Đàm Hiền – Tạ Nhật