Nghi Hải trao 1,4 tấn gạo cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Đăng ngày 24/04/2020

 Sáng ngày 24/4, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nghi Hải đã đến thăm và trao quà cho các hộ thuộc gia đình chính sách, gia đình khó khăn và các hộ nghèo trên địa bàn phường. Đây là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid- 19.

 Dịp này phường đã tiến hành trao 1,4 tấn gạo cho 70 hộ gia đình thuộc diện nói trên, mỗi hộ 20 kg gạo. Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, các cấp chính quyền, UBMT TQ các cấp của phường đã kết nối, huy động sự vào cuộc của các tầng lớp nhân dân trong công tác ủng hộ chống dịch Covid-19 với số tiền thu được gần 120.000.000 đồng và 72 triệu đồng là các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mì tôm, hải sản..cho các đơn vị cách ly của thị xã và hàng ngàn tin nhắn gửi tổng đài ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 quốc gia .

     

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc của các cấp chính quyền sở tại, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Món quà tuy không mang giá trị lớn về vật chất, nhưng nó mang một giá trị tinh thần to lớn, kịp thời sẽ chia, động viên với những cảnh đời khó khăn và các đối tượng yếu thế trên địa bàn phường./.

                                                                   Phan Thành- Tạ Nhật