Nghi Hải tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024

Đăng ngày 10/05/2024

Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, chiều ngày 10/5, BCH Đoàn phường Nghi Hải tổ chức Chương trình kết nạp đoàn viên năm 2024. Tham dự buổi lễ có đại diện BTV Thị đoàn, các đ/c trong BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể địa phương, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn.


Tại buổi lễ, 79 đội viên tiêu biểu của Trường THCS Hải Hoà đã được nhận huy hiệu đoàn, sổ đoàn, thẻ đoàn và quyết định kết nạp đoàn viên mới. Đây là những đội viên ưu tú được xét vào Đoàn, góp phần nâng cao công tác cán bộ Đoàn, công tác đoàn viên trên địa bàn phường Nghi Hải.

 

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 79 học sinh của trường THCS Hải Hòa được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024)”, các đồng chí đều là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 79 đoàn viên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

​​​​Mỹ Hạnh – Duy Quý