Nghi Hải: Tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023   

Đăng ngày 01/09/2023

Tối ngày 31/8, Đoàn phường Nghi Hải đã tổ chức hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2023 phường Nghi Hải có sự tham gia của 13 thí sinh đến từ 7 chi đoàn trên địa bàn phường. Mỗi thí sinh tham gia sẽ lựa chọn một câu chuyện kể về Bác Hồ, đồng thời, phải tự liên hệ rút ra cho mình những bài học lớn từ tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hội thi nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho đoàn viên, học sinh, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện, tu dưỡng học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho đoàn viên đội viên trên địa bàn. Đây là dịp để các thí sinh giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm học tập lý thuyết đi đôi với thực hành, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng bộ tài liệu “Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho đoàn viên, học sinh” tại địa phương, đơn vị.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Minh Tâm đến từ chi đoàn Hải Nam, 1 giải nhì cho thí sinh Thiện Thảo đến từ chi đoàn Hải Giang 2, 1 giải ba cho thí sinh Hoài Thanh chi đoàn Trung Thanh và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh Khánh Đan chi đoàn Hải Giang 2, Phương Như chi đoàn Bình Quang, Huyền Trang chi đoàn Hải Giang 1 và Thảo Hiền chi đoàn Triều Tân./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý