Nghi Hải tiếp nhận được 107 triệu đồng và nhu yếu phẩm ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đăng ngày 22/06/2021

Theo thông tin từ UBMTTQ phường Nghi Hải, tính đến thời điểm ngày 21/6/2021, UBMTTQ phường đã tiếp nhận được số tiền mặt là 107 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và một số nhu yếu phẩm như cá khô, tép khô, nước mắm, nước uống cho các chiến sỹ biên phòng và những người làm nhiệm vụ trực gác tại các điểm chốt từ người dân trong và ngoài phường.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đồng thời hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã ban hành Kế hoạch vận động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sau khi tiếp nhận thông tin bà con nhân dân phường Nghi Hải đã rất tích cực tham gia “của ít, lòng nhiều” nhiệt tình ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 của địa phương cũng như sẵn sàng hỗ trợ các lực lượng ở nơi tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, các chị em hội viên của Hội doanh nghiệp Phương Đông vùng Cửa Hội đã phối hợp với hội LHPN phường Nghi Hải hỗ trợ nấu 10 ngày cơm, mỗi ngày 30 suất cơm phục vụ cán bộ, chiến sỹ tại điểm chốt và các trường hợp F1 đang thực hiện cách ly trên địa bàn phường.

Sự chung tay ủng hộ của bà con nhân dân phường Nghi Hải đã thể hiện tinh thần sẵn sàng chia sẻ những khó khăn cùng các lực lượng tuyến đầu, cùng chính quyền các cấp trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19. Qua đó góp phần chung tay cùng cả nước chiến thắng và đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm nay./.

Phan Thành