Nghi Hải sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Đăng ngày 03/07/2014

6 tháng đầu năm 2014, cùng với sự đồng thuận cao của Đảng bộ và nhân dân trong phường nên KT – XH Nghi Hải tiếp tục tăng trưởng. Tổng giá trị sản xuất thực tế ước đạt hơn 301,5 tỷ đồng, đạt 49% KH năm và tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, giá trị sản xuất của ngành dịch vụ ước đạt trên 163,2 tỷ đồng, tăng 13% so với năm 2013. Toàn thể nhân dân trong phường đều thực hiện tốt các chỉ thỉ, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước.

          Tại hội nghị tổng kết, đảng bộ phường Nghi Hải cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm còn tồn tại, như: Chỉ đạo trong phát triển kinh tế chưa quyết liệt, việc cấp giấy CNQSD đất còn chậm, chất lượng các đơn vị văn hóa, gia đình văn hóa còn hạn chế. Tỷ lệ sinh con thứ 3 vẫn còn cao, tư tưởng, tác phong của một số cán bộ, đảng viên chậm đổi mới. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ đảng bộ Nghi Hải đề ra trong những tháng còn lại của năm 2014, phấn đấu đạt danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh.

          Cũng trong dịp này, Nghi Hải vinh dự có 1 đ/c được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đ/c nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng./.

Thanh Vân – Tạ Nhật