Nghi Hải ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối Trung Thanh

Đăng ngày 28/10/2022

Chiều 28/10, Hội người cao tuổi phường Nghi Hải đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối Trung Thanh. Dự lễ có ông Trần Văn Hường – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh; các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội người cao tuổi thị xã, chủ tịch Hội người cao tuổi các phường trên địa bàn Cửa Lò và các trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hải.
Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối Trung Thanh ra đời nhằm tập hợp những người cao tuổi và một số cán bộ, hội viên Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Nông dân, CCB  tham gia để giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, giúp đỡ, động viên người cao tuổi vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; Đồng thời tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng như các hoạt động xã hội khác. Câu lạc bộ còn có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, vận động hội viên chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, chính quyền địa phương và của Hội ngươi cao tuổi các cấp. Qua đó góp phần xây dựng cuộc sống vui tươi lành mạnh, có ích cho bản thân các thành viên, gia đình và xã hội.
Tại buổi lễ, UBND phường đã thông qua quyết định thành lập, trong đó bà Đoàn Thị Vượng giữ chức chủ nhiệm Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối Trung Thanh. Tiếp đó, Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hường – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi tỉnh đánh giá cao việc ra mắt Câu lạc bộ. Đồng thời đưa ra một số định hướng nhằm giúp Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khối Trung Thanh phường Nghi Hải thực hiện tốt các mục chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới.
Hữu Lương  – Ngọc Ánh