Nghi Hải: Giao lưu dân vũ và sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Tổ quốc tôi”

Đăng ngày 02/09/2023

Tối ngày 1/9/2023, Hội LHPN phường Nghi Hải tổ chức chương trình giao lưu dân vũ, trao quà khuyến học “Cùng con tiến bước” và sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Tổ quốc tôi”. Tham dự buổi giao lưu có đại diện Hội LHPN thị xã Cửa Lò, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, bí thư khối trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 7 khối, các doanh nghiệp và các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình giao lưu dân vũ, trao quà khuyến học “Cùng con tiến bước” và sinh hoạt chuyên đề “ Tự hào Tổ quốc tôi” được tổ chức với các nội dung như: giao lưu dân vũ với các bài hát ca ngợi quê hương đất nước đến từ 7 khối trên địa bàn; Đặc biệt là chương trình sinh hoạt chuyên đề “ Tự hào Tổ quốc tôi” đã diễn ra với phần giao lưu, trả lời câu hỏi về ý nghĩa lịch sử đất nước Việt Nam, nhất là trong những ngày CMT8 và Quốc khánh 2/9/1945.

Cũng trong chương trình “Cùng con tiến bước”, nhân dịp bước vào năm học mới, đại diện Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền đã trao 15 suất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của phường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2023), góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Đặc biệt, là sự quan tâm của chị em phụ nữ đối với các hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên con em khó khăn trên địa bàn bước vào năm học mới/./

         Mỹ Hạnh – Duy Quý