Nghệ An quảng bá du lịch tại Hội nghị Xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ

Đăng ngày 25/11/2016

 Tham gia hội nghị, về phía đoàn Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Nghệ An, Phòng Nghiệp vụ du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch; Ủy ban nhân dân Thị xã Cửa Lò và các doanh nghiệp du lịch khách sạn trên địa bàn tỉnh….

Tại hội nghị, Nghệ An đã giới thiệu video clip về du lịch với chủ đề “Nghệ An – điểm đến hấp dẫn trên con đường di sản Miền Trung” và có bài giới thiệu về du lịch Nghệ An bằng trình chiếu powerpoint tập trung quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch mới trên địa bàn như: Lễ hội Hoa Hướng Dương, Đồi chè Thanh An – Thanh Chương, Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Safariland….

ff
Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn (Nghệ An).  ảnh tư liệu

Bên lề hội nghị, Nghệ An còn trưng bày không gian giới thiệu du lịch của tỉnh và bố trí cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ đối tác tại Hà Nội.

Hội nghị Xúc tiến du lịch Bắc Trung Bộ tại Hà Nội lần này là một trong những chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ các tỉnh Bắc Trung Bộ trong việc giới thiệu các điểm đến, dịch vụ du lịch mới hấp dẫn để thu hút lượng khách đến khu vực sau sự cố về môi trường biển.

 

      Vương Bằng

Theo Baonghean.vn