Ngày 14.4 Giải đua xe đạp toàn quốc cúp truyền hình TP Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại thị xã biển Cửa Lò

Đăng ngày 08/04/2021

Chặng đua thứ 7 giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021 “Non sông nối liền một dải” sẽ được tổ chức tại thị xã Cửa Lò vào sáng ngày 14/4/2021.

Ảnh tư liệu

Đây là cuộc đua xe đạp xuyên Việt có truyền thống, năm nay cuộc đua sẽ thi đấu tại Nghệ An 03 chặng trong đó có 01 chặng đua đồng đội tính giờ trên đường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò (Cụ thể điểm xuất phát thi đấu từ Quảng trường Bình Minh chạy lên hướng bắc đến ngã tư giao nhau đường Nguyễn Xí và đường Bình Minh quay vòng chạy về hướng nam đến vòng xuyến Vinpearl Cửa Hội và quay lại); Kết thúc cuộc đua, Ban tổ chức sẽ làm lễ trao giải cho các cặp vận động viên xuất sắc tại Quảng trường Bình Minh. Cũng tại lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ trao quà của các nhà tài trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Giải đua được truyền hình trực tiếp là dịp để Cửa Lò quảng bá hình ảnh về cảnh quan, bãi biển đến khán giả cả nước. Để giải đua thành công, UBND thị xã đã chỉ đạo giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban, đơn vị, địa phương đảm bảo chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, công tác tuyên truyền để nhân dân tham gia cổ vũ và thực hiện tuân thủ lệnh cấm giao thông (từ 7h45 – 9h30) để giải đua diễn ra an toàn, thuận lợi./.

                                                                    Nguyễn Hương