Ngân hàng CSXH thị xã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh trên địa bàn

Đăng ngày 25/07/2023

Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, vừa qua, Đoàn công tác của Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Cửa Lò đã đi thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh hạng nặng trên địa bàn thị xã.


Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thành  91 tuổi, có hai con là liệt sỹ, hiện đang sinh sống tại khối 6 – phường Nghi Tân. Thương binh Hoàng Ngọc Huần ở khối 2 – phường Nghi Tân. Thương binh Nguyễn Tài Nhã và Nguyễn Quang Sáu ở khối Hải Nam, phường Nghi Hải.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của mẹ Thành và các đồng chí thương binh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương bệnh binh vì sự hi sinh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe; Các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, giáo dục con cháu trưởng thành, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Hoạt động thăm hỏi người có công với cách mạng, các gia đình chính sách là truyền thống tốt đẹp được NHCS triển khai và thực hiện sâu rộng trên toàn hệ thống trong suốt nhiều năm qua./.

Đàm Hiền