‘Nâng cánh ước mơ’ cho sĩ tử trước mùa thi

Đăng ngày 03/05/2016

 
(Baonghean.vn) – Ngày 02/05, Đội tình nguyện Hội đồng hương Nghệ An – Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh mang tên “Hành trang sĩ tử 2016: Nâng cánh ước mơ” tại trường THPT Thanh Chương 1 (huyện Thanh Chương). Hoạt động với mong muốn giúp học sinh khối 12 thêm tự tin khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia cũng như có thêm thông tin trong việc chọn trường, chọn nghề phù hợp. 
 
Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh ở trường THPT Thanh Chương 1 và rất nhiều học sinh THPT trên địa bàn huyện Thanh Chương. 
 
Các bạn tình nguyện viên cung cấp nhiều thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia 2016 cho các em học sinh
Các bạn tình nguyện viên cung cấp, giải đáp nhiều thông tin cần thiết về kỳ thi THPT Quốc gia 2016 cho các em học sinh.
“Hành trình sĩ tử” mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin cần thiết về những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.  Các bí quyết ôn thi đại học điểm cao, cách ổn định tâm lý trong phòng thi hay trở ngại trong quá trình luyện thi được các tình nguyện viên tư vấn cho các em học sinh.
 
Với sự gần gũi, nhiệt tình của các tình nguyện viên là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, tạo không khí vui vẻ tự tin cho các học sinh cuối cấp trước mùa thi.
 
Các thông tin
Bí quyết ôn thi điểm cao, vững vàng tâm lý, loại bỏ những trở ngại trong phòng thi… được các tình nguyện viên chia sẻ.
Bên cạnh những vấn đề về học tập, những câu chuyện về cuộc sống sinh viên xa nhà cũng được các bạn tình nguyện viên chia sẻ rất hài hước, hóm hỉnh, đậm chất sinh viên.
 
Chương trình “Hành trang sĩ tử 2016: Nâng cánh ước mơ” được Ban giám hiệu trường THPT Thanh Chương 1 đánh giá cao về khâu tổ chức cũng như tính hữu ích trong việc cổ vũ tinh thần học tập và định hướng tương lai của các em học sinh. 
 
Chương trình còn mang đến những món quà ý nghĩa cho những học sinh vượt khó học giỏi
Chương trình còn tặng những món quà ý nghĩa cho những học sinh vượt khó học giỏi.
 
Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An – trường Đại học Ngoại thương đang xây dựng kế hoạch tiếp tục tổ chức chương trình “Hành trang sĩ tử” ở những năm sau.
 
Nhật Minh 
 

Theo Baonghean.vn