Một số ý kiến cử tri về kỳ họp thứ 11- HĐND thị xã

Đăng ngày 18/12/2014

Trong 2 ngày diễn ra, kỳ họp thứ 11- HĐND thị xã Cửa Lò đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều cử tri và nhân dân dân toàn thị xã. Sau đây là 1 số ý kiến của người dân:

Qua theo dõi kỳ họp thứ 11- HĐND thị xã trên hệ thống phát thanh của Đài PTTH thị xã, ông Trần Hữu Phước, Khối 5, phường Nghi Tân nói :“ Đánh giá về chất vấn tôi thấy rằng cũng rất đầy đủ những nguyện vọng, tâm tư của bà con nhân dân của cử tri, của các phường xã. Những trả lời của thường trực HĐND, và nhất là của các Đ/c ở các cương vị, ví dụ như ở phòng chính sách thương binh xã hội, vấn đề an ninh quốc phòng trật tự xã hội thì tôi thấy nổi lên và đánh giá đúng thực trạng của 1 địa phương”

Nhận xét về Kỳ họp, cử tri Võ Văn Hàn, khối Hiếu Hạp, phường Nghi Thu cho biết “Tôi thấy phương pháp làm việc của TX lần này rất là tốt, đặc biệt là rất chan hòa với quần chúng nhân dân, hợp với mục đích của việc lấy dân làm gốc để xây dựng đời sống vinh hoa, phú quý.Nhân dân rất tin tưởng 100 %, đó là 1 điều rất đáng mừng”

Nhìn chung, nhiều cử tri và nhân dân trên địa bàn thị xã đã rất quan tâm theo dõi Kỳ họp thứ 11-HĐND thị xã Khóa IV.Đặc biệt, họ đã rất quan tâm đến phần chất vấn và trả lời chất vấn, bởi đây chính là những mong muốn mà nhiều cử tri đã đề đạt và có ý kiến nhiều lần tại các buổi tiếp xúc cử tri của các vị đại biểu HĐND các cấp và đại biểu quốc hội. Cử tri Trần Ngọc Tiến, khối Hiếu Hạp, phường Nghi Thu nói: “Qua mấy ngày theo dõi về Kỳ họp HĐND thị xã Cửa Lò, tôi hoàn toàn nhất trí về bản tổng kết cũng như về phương hướng mới của HĐND thị xã Cửa Lò. Về cử tri, tôi có đề xuất mấy vấn đề. Một là ngoài sự phát triển chung, trong đó có 1 vấn đề cần quan tâm là đời sống của cán bộ và nhân dân. Thứ 2 nữa là quan tâm đến các hộ nghèo.Thứ 3 nữa là giải quyết các chế độ như là đất đai, nhà ở và những vấn đề liên quan đến cuộc sống của người dân”

Khắc Giang tổng hợp