Liên hoan các nhóm nhảy trong các cơ sở giáo dục thị xã Cửa Lò sẽ được diễn ra vào ngày 11/11/2022

Đăng ngày 31/10/2022

Chiều ngày 31/10, Ban tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Cửa Lò đã tiến hành họp chuyên môn để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho cuộc thi. Đồng chí: Phùng Đức Nhân- Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã, Phó trưởng Ban tổ chức liên hoan chủ trì hội nghị; đồng chí Hoàng Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan; đại diện lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT, Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An, Thị đoàn Cửa Lò, chuyên viên Phòng GD& ĐT thị xã, đại diện các đơn vị tham gia; Ban giám khảo và tổ thư ký cùng dự.

Theo đó, đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Cửa Lò đã nhận được sự đăng ký, hưởng ứng tham gia của 25 nhóm nhảy với gần 500 học sinh, sinh viên đến từ các cơ sơ giáo dục đào tạo trên địa bàn thị xã. Trong đó, bậc mầm non có 09 nhóm nhảy, bậc Tiểu học có 08 nhóm nhảy, bậc THCS có 05 nhóm nhảy, bậc THPT có 02, nhóm trường Cao đẳng, đại học có 1 nhóm nhảy. Các nhóm nhảy sẽ tham gia  nội dung biểu diễn tập thể những điệu nhảy hiện đại, như: Rap, Hiphop, Zumba, Earobic, Dancesport…Với nội dung lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Dự kiến thời gian khai mạc vào Liên hoan sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 7h30′ ngày 11/11/ 2022 địa điểm Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An.

Ảnh: Nguồn internet

Tại buổi làm việc, Ban tổ chức và các đơn vị phối hợp liên quan đã tiến hành thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm đảm bảo các điều kiện tốt nhất để liên hoan được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức liên hoan nhấn mạnh, đây là một hoạt động quan trọng không chỉ của riêng ngành Giáo dục mà của toàn thị xã, chính vì thế, để cuộc thi được diễn ra chất lượng, để lại dấu ấn tốt đẹp và là tiền đề cho những năm tiếp theo, đồng chí yêu cầu BTC cũng như các thành viên liên quan cần vào cuộc một cách đồng bộ để rà soát lại các nội dung liên quan đến cuộc thi; cần đảm bảo tính chuyên môn, tính khách quan cũng như sự công bằng cho các đơn vị tham gia liên hoan…

 Cũng trong khuôn khổ của chương trình, BTC đã tiến hành bốc thăm thứ tự các tiết mục dự thi của những đơn vị tham gia tại liên hoan lần này./.

Phan Thành- Tạ Nhật