Lãnh đạo TX Cửa Lò thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ Đảo Ngư

Đăng ngày 14/01/2018

Nhân dịp đầu năm mới 2018 và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất, sáng 13/01/2018, lãnh đạo thị xã Cửa Lò do đồng chí Nguyễn Nam Đình- tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đảo Ngư.

img_6739

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đ/c Nguyễn Nam Đình- tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy Cửa Lò đã ân cần thăm, động viên và chúc cán bộ chiến sỹ đảo Ngư năm mới sức khỏe, chuẩn bị đón tết Mậu Tuất vui tươi và không quên nhiệm vụ bảo vệ sự bình yên cho biển đảo quê hương. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ đảo Ngư phát huy tốt phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ và truyền thống anh dũng kiên cường của đảo, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Xứng đáng là đảo tiền tiêu vùng biển Nghệ An cũng có những chiến công đóng góp vào trang sử hào hùng đó, với thành tích bắn rơi 11 máy bay, bắn chìm 7 tàu chiến trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước cùng nhiều thành tích khác.

img_6756

img_6759

 Với tinh thần hướng về biển đảo quê hương, đoàn lãnh đạo thị ủy, UBND, MTTQ và các ban ngành, đơn vị của thị xã Cửa Lò luôn bày tỏ sự quan tâm tới cuộc sống sinh hoạt và chiến đấu của CBCS Đại đội Hỗn hợp 33 đảo Ngư.  Đồng chí bí thư Thị ủy đã trao món quà của thị xã tặng cán bộ chiến sỹ đảo Ngư nhân dịp năm mới.

img_6780

img_6823

Thay mặt cán bộ và chiến sỹ đơn vị, Đại úy Phạm Đức Hiền- Chính trị viên Đại đội hỗn hợp 33 đảo Ngư, trân trọng tiếp thu và chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và Thị xã Cửa Lò dành cho đơn vị; đồng thời xin hứa cùng tập thể đoàn kết, nêu cao tinh thần kỷ luật, nỗ lực rèn luyện phấn đấu, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ mà cấp trên giao

img_6741

Những món quà vật chất cùng với những món quà tinh thần đã phần nào động viên CBCS nơi đây vững vàng tay súng bảo vệ biển đảo quê hương, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

1

2

Trước đó đoàn đã dâng hương tại chùa Song Ngư, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ biển đảo,  đấu tranh vì độc lập dân tộc trên đảo Ngư.

img_6695

img_6682

img_6692

Thanh Bình- Duy Quý