Lãnh đạo thị xã kiểm tra công tác du lịch năm2017

Đăng ngày 25/04/2017

Sáng 25/4 thường trực thị ủy cùng lãnh đạo UBND thị xã đã đi kiểm tra các ki ốt kinh doanh du lịch và bãi biển trước lễ hội du lịch 2017.

kt

Đoàn đã đi kiểm tra từ khu vực Đảo Lan Châu cho tới khu du lịch Vinpealr Cửa Hội. Nhìn chung các phường đã tập trung chỉ đạo các ki ốt làm vệ sinh sạch sẽ trong khu vực kinh doanh cũng như trên tuyến đường dạo bộ của thị xã.

kt1

Tuy nhiên vẫn đang còn một số điểm ở quảng trường Bình Minh còn nhiều bất cập, các chân đế của ô, dù của của các hộ kinh doanh còn để sai quy định làm mất mỹ quan đô thị.

kt4

Khu vực Công viên thiếu nhi do đầu tư thêm một số hạng mục vui chơi mới, đến nay việc trả lại mặt bằng còn chậm, Lãnh đạo thị xã cũng đã giao nhà đầu tư phải đẩy nhanh tiến độ để kịp khai trương mùa du lịch 2017. Đồng thời yêu cầu Ban quản lý đô thị thay thế các cây đã bị chết trên trục đường dạo bộ, giao chủ tịch UBND các phường xử lý triệt để các hộ nuôi gia súc, gia cầm tại các ki ốt kinh doanh của mình, tháo dỡ các biển quảng cáo, các mái che sai quy định trả lại hành lang cho người đi bộ.

kt2

Dịp này thường trực thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng đã đi kiểm tra, công tác chấp hành giải tỏa hành lang an toàn giao thông ở khu vực chợ Hôm và khu vực phường Nghi Tân.

Ngọc Ánh