Hợp tác doanh nghiệp tăng lượng khách du lịch đến Cửa Lò

Đăng ngày 27/03/2017

Để kết nối với các công ty lữ hành, các doanh nghiệp du lịch các tỉnh thành với các đơn vị lưu trú, lữ hành, vận chuyển và dịch vụ du lịch Cửa Lò, nhằm đưa các sản phẩm du lịch có chất lượng vào thị trường, hỗ trợ quảng bá và tạo kênh thông tin chung cho các đơn vị du lịch là nội dung chính được đề cập tại buổi tọa đàm “Hợp tác doanh nghiệp tăng lượng khách du lịch đến Cửa Lò” do  Hiệp hội du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch Nghệ An, phối hợp với  UBND TX Cửa Lò tổ chức tại TX Cửa Lò sáng 27/3.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

                                                               Toàn cảnh buổi tọa đàm

Về dự có các đ/c Vũ Thế Bình- Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam- Chủ tịch Hiệp hội lữ hành VN; Hoàng Trung Châu- Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nghệ An; Nguyễn Mạnh Lợi- Phó giám đốc sở du lịch Nghệ An; Nguyễn Nam Đình- Tỉnh ủy viên- Bí thư thị ủy; Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư thị ủy, chủ tịch UBND TX, cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban ngành TX Cửa Lò.

Các đại đại tham dự Tọa đàm

                                                          Các đại biểu tại buổi Tọa đàm

Hội nghị đã tập trung xác định những ưu thế của Cửa Lò, với lợi thế du lịch nghỉ dưỡng tắm biển, du lịch văn hóa tâm linh, từ đó xác định mục tiêu, sản phẩm du lịch chủ lực, phân khúc khách hàng và loại hình du lịch đặc trưng. Nghiên cứu nâng cao chất lượng du lịch, đa dạng hóa thị trường khách du lịch; hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ khách du lịch. Qua đó phối hợp, hỗ trợ trong việc tổ chức các chương trình liên kết giữa các doanh nghiệp, các công ty lữ hành, các nhà kinh doanh với nhau.

Đ/c Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư thị ủy- Chủ tịch UBND TX phát biểu tại buổi tọa đàm

             Đ/c Doãn Tiến Dũng- Phó bí thư thị ủy- Chủ tịch UBND TX phát biểu tại buổi tọa đàm

Hầu hết các đại biểu đều khẳng định vị thế quan trọng của Cửa Lò đối với sự phát triển của Du lịch Việt Nam, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh du lịch biển, riêng có. Tuy nhiên, sự phát triển của ngành Du lịch Cửa Lò vẫn chưa đúng tiềm năng.

 

ký kết hợp tác liên kết phát triển du lịch

                                                  Ký kết hợp tác liên kết phát triển du lịch

       img_2063

Giới thiệu đặc sản Cửa Lò bên lề Hội nghị tọa đàm 

img_2066

                                                              Giới thiệu các ấn phẩm về du lịch Cửa Lò

Qua hội nghị là cơ hội để Cửa Lò giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh cũng như những sản phẩm du lịch đặc trưng, đặc sắc của địa phương đến với các doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành, để tạo nên những tour tuyến, sản phẩm mới thu hút khách du lịch biển Cửa Lò nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh, thành phố gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, ký kết hợp tác liên kết phát triển du lịch./.

                 Thanh Bình