Họp chuyên môn giải quần vợt doanh nhân thị xã Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất năm 2022

Đăng ngày 05/10/2022

Chiều ngày 5/10, Ban tổ chức giải quần vợt doanh nhân thị xã Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất năm 2022 họp chuyên môn trước khi giải đấu diễn ra.

Giải quần vợt doanh nhân năm nay do Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức. Giải quy tụ gần 27 cặp vận động viên trong địa bàn và các vùng lân cận. Trong 3 ngày từ ngày 7 – 9/10/2022 các vận động viên sẽ chính thức tranh tài. Giải nhận sự đồng hành tài trợ từ hơn 20 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

 Ảnh tư liệu

Tại cuộc họp, Ban tổ chức cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, khâu kết nối tổ chức, hậu cần cũng như phổ biến các nội quy nhằm đảm bảo giải đấu diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Giải quần vợt năm nay nhằm chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, kết nối, tạo tinh thần thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo những người yêu thích quan tâm tới môn quần vợt, góp phần thúc đẩy phong trào quần vợt tại địa phương, cũng là cơ hội để các vận động viên được thể hiện tài năng về chuyên môn, cọ xát về kỹ năng, chiến thuật.

                                                                                                       Nguyễn Hương – Tạ Nhật