Hội thi văn nghệ “Cửa Lò khát vọng tỏa sáng” năm 2022

Đăng ngày 02/09/2022

Nằm trong chương trình hội trại “Cửa Lò khát vọng tỏa sáng” năm 2022, tối ngày 2/9, UBND thị xã Cửa Lò tổ chức hội thi văn nghệ. Tham dự có các đại biểu: Về phía tỉnh đoàn có đồng chí Thái Minh Sỹ – Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn; Về phía lãnh đạo thị xã Cửa Lò có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch  HĐND thị xã; Trần Thị Thanh Thủy – Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Thị uỷ; Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Hoàng Văn Phúc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức hội trại; Các đồng chí trưởng phó, ban ngành, đoàn thể thị xã; Đại diện lãnh đạo các phường; Ban giám hiệu các trường học; đông đảo ĐVTN và nhân dân cùng đến xem và cổ vũ.

Hùng hồn, sôi động với “Hào khí Việt Nam”, “Lá Cờ Đảng,“Cửa Lò ngày nắng lên”, “Cửa Lò biển gọi”; trữ tình da diết với những tác phẩm âm nhạc về “Mùa thu lịch sử”; “Màu da đỏ..”; lắng đọng với “Đêm nghe đò đưa nhớ Bác”. Nối nhịp những ca khúc ca ngợi Đảng, Tổ Quốc là những lời hứa trong lời mỗi ca từ của thế hệ trẻ măng non dành tình yêu cho người cha già vĩ đại của dân tộc, là lời “Tự nguyện” dâng cả thanh xuân cho sắc son tươi đẹp của Tổ quốc mãi trường tồn. Sức truyền lửa và cảm xúc của đêm hội đã làm cho người xem thêm tự hào về non sông, về những tháng năm ngoan cường rực rỡ của một Việt Nam mãi lừng danh năm châu bốn biển. Mỗi dòng máu nóng cùng hòa nhịp, tan chảy trong không khí vui tươi mà hội trại mang lại. Một Cửa Lò tỏa sáng trong tương lai gần đang thúc giục sự chung tay góp sức dựng xây của mọi tầng lớp nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh 2/9, 28 năm thành lập thị xã Cửa Lò (29/8/1994 – 29/8/2022); Chào mừng thành công đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Cửa Lò lần thứ VI; Chào mừng đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban  tổ chức sẽ công bố kết quả và trao giải cho các đội xuất sắc vào lễ bế mạc hội trại tối mai: 3/9

                                                                                                                                  Nguyễn Hương – Ngọc Ánh