Tập đoàn khách sạn Summer đạt Cúp vô địch giải bóng chuyền nam Cửa Lò mở rộng năm 2022

Đăng ngày 01/09/2022

Tối ngày 01/9 tại Nhà luyện tập và thi đấu thể dục thể thao thị xã Cửa Lò, Ban tổ chức giải bóng chuyền nam Cửa Lò mở rộng năm 2022 đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao tham gia giải đấu năm nay. 

Theo đó, qua các trận đấu ở vòng loại, ban tổ chức đã lựa chọn được 4 đội vào đánh 2 trận bán kết, sau đó chọn tiếp 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu chung kết. Kết quả, với lối đánh tấn công, phòng thủ hợp lý, đẹp mắt, đội Tập đoàn khách sạn Summer đã xuất sắc giành Cúp vô địch giải bóng chuyền nam Cửa Lò mở rộng năm 2022, đội Moto Cửa Lò đạt giải Nhì và đồng giải Ba là các đội Nghi Thu và Nghi Hương.
Với chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao, công tác tổ chức chuyên nghiệp, giải đấu đã nhận được sự quan tâm, tham gia cổ vũ của đông đảo người hâm mộ môn thể thao bóng chuyền trong và ngoài địa bàn thị xã. Giải được diễn ra là dịp để ban tổ chức lựa chọn các vận động viên cơ sở tiêu biểu vào đội hình thi đấu của thị xã tham gia tại các giải đấu lớn, vừa là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao của thị xã ngày càng phát triển./.
                Phan Thành- Duy Quý