Hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 20/02/2023

Chiều ngày 20/02, Thị đoàn Cửa Lò phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức khai mạc hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi cấp thị xã” năm học 2022-2023. Tham dự có các đồng chí: Lê Xuân Trình – Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã, Nguyễn Bình Minh – Phó Phòng GD&ĐT, Trần Hoàng Sơn – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội thị xã. Các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Thị đoàn; BGH các trường  Tiểu học, THCS trên địa bàn thị xã.


Theo đó, tham gia  hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi cấp thị xã” năm học 2022-2023 có 9 thí sinh là các giáo viên tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học,THCS trên địa bàn thị xã.

 

Tại hội thi này, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi gồm: Phần thi viết sáng kiến kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi- đây cũng chính là phần thi xét sơ loại. Tiếp đó là các phần thi: Kiểm tra kiến thức chung về đội TNTP Hồ Chi Minh, phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và cuối cùng là phần thi năng khiếu. Trong buổi chiều 20/2 các thí sinh sẽ tiến hành thi phần lý thuyết và chiều ngày 24/2 tới các thí sinh đủ điều kiện sẽ tham gia phần thi năng khiếu và thực hành.

Hội thi được diễn ra là dịp để đội ngũ giáo viên làm công tác Tổng phụ trách Đội ở các trường học trên địa bàn thị xã có cơ hội được thể hiện năng lực, sở trường; cùng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp. Đồng thời thông quan Hội thi kịp thời biểu dương, khen thưởng đối với các giáo viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi./.

Phan Thành- Duy Quý