Hội người cao tuổi thị xã Cửa Lò Đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 06/09/2016

daihoiNCT

Qua nhiệm kỳ đầu tiên, Hội người cao tuổi thị xã đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trước hết là tập hợp được đội ngũ cán bộ  năng nổ, nhiệt tình với công tác hội. Nội dung hoạt động ngày một đi vào chiều sâu.

daihoiNCT1

daihoiNCT2

daihoiNCT4

daihoiNCT3

Người cao tuổi Cửa Lò đã phát huy tốt vai trò, vị trí của mình trong việc phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đảng ở cơ sở. Hội cũng đã duy trì, phát triển được 76 câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, thiết thực. 

daihoiNCT5

daihoiNCT6

daihoiNCT7

daihoiNCT8

daihoiNCT9

daihoiNCT10

Công tác chăm sóc người cao tuổi được cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân đặc biệt  quan tâm. Đến nay toàn xã có số dư qũy chăm sóc người cao tuổi hơn 600 triệu đồng và quỹ phụng dưỡng tuổi già đạt gần 1 tỷ đồng.  Hàng đã có hàng trăm lượt người cao tuổi được thăm hỏi tặng quà nhân các ngày lễ tết và được khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí.

daihoiNCT11

Đại hội đã thảo luận, thông qua phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; đồng thời bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành do ông Mai Văn Minh – Nguyên phó chủ tịch HĐND thị xã làm chủ tịch Hội người cao tuổi Cửa Lò nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hữu Lương – Ngọc Ánh