Hội nghị tiếp xúc cử tri 3 khối Bắc Hải, Đông Khánh, Tây Khánh với người ứng cử Đại biểu HĐND thị xã Cửa Lò và HĐND phường Nghi Thu nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày 11/05/2016

bhaitx

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri 3 khối  đã được nghe chương trình hành động của 7 ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã gồm: Bà Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch UBND thị xã, ông Võ Huy Hường – cán bộ phòng LĐTB&XH, Ông Nguyễn Đức Lâm – Phó chủ tịch UBND phường Nghi Thu, Ông Nguyễn Văn Mạnh – Bí thư đoàn thanh niên phường Nghi Thu, Ông Nguyễn Thức Phong – cán bộ Bệnh viện đa khoa Cửa Lò, Ông Trần Văn Thảo – cán bộ BCH quân sự thị xã, Ông Trần Văn Thế – giám đốc bệnh viện đa khoa Cửa Lò;  Và 8  ứng cử viên Đại biểu HĐND phường Nghi Thu gồm: bà Võ Thị Hoa, Phùng Thị Mơ, Hoàng Thị Phượng, ông Võ Văn Quang, Phùng Trọng Thọ, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Trịnh Thị Vinh, Võ Thị Vinh.

bhaitx1

Cũng tại hội nghị, rất nhiều cử tri của 3 khối Bắc Hải, Đông Khánh và Tây Khánh đã bày tỏ ý kiến của mình. Trong đó, các cử tri yêu cầu các ứng cử viên khi đã trở thành đại biểu HĐND cần tích cực đưa chủ trương, Nghị quyết vào chương trình hành động; Nói gì, làm gì cũng phải bám sát thực tiễn? Cử tri cũng tán thành với chương trình hành động của các ứng cử viên nhưng điều băn khoăn nhất vẫn là vấn đề: Nói có thực sự đi đôi với làm không?

bhaitx2

bhaitx3

bhaitx5

Trước những ý kiến của cử tri, bà Nguyễn Thị Dung – đại diện cho các ứng cử viên Đại biểu HĐND đã trao đổi tâm tư, nguyện vọng với cử tri. Bà nhấn mạnh: từ các ý kiến của cư tri để thấy được trách nhiệm của các đại biểu HĐND ngày càng cao. Trong khả năng của mình phải làm hết trách nhiệm, phải tập trung giải quyết những bức xúc của bà con nhân dân và cử tri, đúng với vai trò là người đại biểu do dân cử./.

Thanh Vân