Hội LHTN phường Nghi Hương tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2014 – 2019

Đăng ngày 15/03/2014

Hội LHTN phường Nghi Hương có tổng số 17 chi hội với 422 hội viên. Trong những năm qua, Hội LHTN Nghi Hương đã tiếp thu và triển khai nhiều hoạt động, nhiều phong trào đến với hội viên, thể hiện rõ trong 3 cuộc vận động và 2 chương trình do Hội LHTN Việt Nam phát động.

Nhiệm kỳ qua, Hội đã đảm nhận được 45 công trình, phần việc thanh niên cấp chi hội trị giá hơn 42 triệu đồng. Toàn phường hiện có 60 mô hình kinh tế thanh niên với mức thu nhập bình quân đạt từ 3 – 4 triệu đồng/người/ tháng. Hàng năm, các chi hội đã phát động ĐVTN ủng hộ “Quỹ khuyến học” , quỹ phụng dưỡng tuổi già… với số tiền 23 triệu đồng. Đặc biệt, hội đã tổ chức tốt các hoạt động đối ngoại, đón tiếp đoàn đại biểu thanh niên Cách mạng Dân chủ nhân dân Lào về sinh hoạt tại địa bàn phường.

Nhiệm kỳ mới 2014 – 2019 này, Hội LHTN phường Nghi Hương tiếp tục xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh về mọi mặt. Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội chào mừng các sự kiện lớn trong năm đồng thời vận động thanh niên nỗ lực thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Nghệ an học tập và làm theo lời Bác”; Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí vào Ủy ban hội khóa mới, đồng thời Đại hội cũng trao khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua.

Theo: Thanh Vân-Duy Quý